Danh sách từ A-Z
Truy Tìm Sát Nhân (bản Thái) – Voice (Thailand)
Xem phim

Truy Tìm Sát Nhân (bản Thái) – Voice (Thailand) Tập

Voice (Thailand)

Đang phát: Tập 13

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Thái Lan

5/ 5 2 lượt


 

Nội dung phim

Bộ phim truyền hình làm lại từ phiên bản Hàn Quốc năm 2017 Voice nay đã có phiên bản tiếng Thái. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh TRUETV. Dàn diễn viên chính gồm có Pancake Kheminat và Andrew Greyson.
Truy Tìm Sát Nhân xoay quanh cuộc truy lùng tên sát nhân của thám tử và chuyên gia âm thanh. Nam chính là một thám tử nổi tiếng, phá được rất nhiều vụ án lớn. Tuy nhiên sau khi vợ mình bị giết bởi một kẻ sát nhân hàng loạt, cuộc đời anh bắt đầu xuống dốc. Mặc cảm tội lỗi vì đã không bảo vệ được vợ mình, anh bắt đầu bí mật tìm kiếm kẻ giết người đó. Trong khi đó, nữ chính tốt nghiệp từ đại học cảnh sát với số điểm cao. Cô bắt đầu làm việc tại trung tâm cuộc gọi khẩn cấp .

Làm việc tại đây, một vụ án giết người xảy ra và cha của cô, cũng là một cảnh sát, đã đến hiện trường. Cha của cô bị giết tại hiện trường và cô đã nghe được những gì diễn ra tại hiện trường thông qua điện thoại. Sau đó, cô đã đến Mỹ học tập để trở thành một chuyên gia phân tích giọng nói và trở về quê nhà. Hai người hợp tác với nhau để đuổi theo kẻ sát nhân chịu trách nhiệm cho cái chết của gia đình họ.

Mở rộng...